chào bác sĩ con tôi năm nay mới 11 tuổi mới chích vắc xin covid mới hôm nay là 2 ngày là xảy ra triệu chứng nhức đầu, bức rứt trong người và khó ngủ vào buổi tối , buồn nôn mắt lờ đờ có hơi nóng. Vậy có sao không ah hiện nay cũng tạm ổn vậy có nên đi tái khám không ah..?
Trả lời:
Chào bạn, Khi chích vắc xin sẽ gây phản ứng sốt, nóng, đau đầu…Bổ sung nước đầy đủ, rau quả tươi…Cần loại trừ nhiễm covid gia đình nhé. Trân trọng.