Chào Bác sĩ ! Tôi tên Hằng .sinh năm 1968 Tôi mới bị cấp cứu , bệnh viện có kq xét nghiệm máu . nhờ Bác sĩ giải thích kế quả xét nghiệm và tư vấn giúp Tôi Chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bác. Kết quả xét nghiệm máu này không có vấn đề gì ạ. Trong chẩn đoán có ghi Cơn đau quặn thận , với bệnh này thường xét nghiệm máu sẽ bình thường, nếu viêm nhiễm bạch cầu sẽ tăng. Hiện tại xét nghiệm máu của bác bình thường, thông thường cơn đau quặn thận sẽ do sỏi niệu quản hoặc sỏi thận gây ra. Ở phiếu siêu âm sẽ có ghi rõ , bác xem ở phần kết quả siêu âm. Chúc bác sức khỏe tốt.