Vui lòng cho hỏi có loại thuốc nào thải độc mạnh nhất,nhanh nhất, hiệu quả nhất đã được chứng thực dược hiệu cũng như ít tác dụng phụ nhất không? Vui lòng cho biết tên thuốc.
Trả lời:
Chào bạn. Cơ thể chuyển hoá bài tiết qua nhiều cơ quan như gan, thận, đường niệu, tiêu hoá. Mỗi cơ quan đều có tác dụng thải độc tùy thuộc vào thành phần cần thải độc, từ đó mới có các loại thuốc tương ứng. Ví dụ thuốc bổ gan, lợi tiểu, hay nhuận tràng.. Bạn có thể cung cấp cụ thể bạn muốn giải độc gì bác sĩ mới nêu rõ được. Chúc bạn sức khỏe tốt.