e19 tuổi cơ thể em rất gầy em thường xuyên mệt mỏi không làm được việc gì em không biết em bị bệnh gì bác sĩ giúp em với chứ em không ra bệnh ạ
Trả lời:
Chào em, Cơ thể gầy, mệt mỏi nhiều có thể là dinh dưỡng hoặc stress hoặc bệnh lý. Em có thể đăng ký khám online từ Bs Chiểu hoặc ghé qua phòng khám Bs Chiểu (nếu ở TP.HCM) kiểm tra và tư vấn cho em nhé.