em 19 tuổi thường xuyên bị đau nửa đầu kéo dài hầu như ngày nào em cũng có tình trạng này mỗi ngày cứ 1 đến 2 gói cà phê thì lại hết con không thì đau em có chụp mri sọ não mạch não nhưng bác sĩ bảo không phát hiện bất thường gì em lo quá ạ không biết em bị bệnh gì mong bác sĩ tư vấn giúp em tìm ra căn bệnh mãn tính và xin thuốc điều trị với ạ e cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em, Khả năng em bị cơn Migrain nửa đầu, thường là vô căn. Có thể đăng ký khám online từ Phòng khám Bs Chiểu để thăm khám, tư vấn và kê toa thuốc cho em nhé.