e 19 tuổi e hay bị đau nửa đầu và đau cổ e ngồi lâu với đứng lâu là bị đau nhức cổ đau lan lên đau đầu vậy bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân vì sao ngồi lâu và đứng lâu lại bị đau cổ với đau đầu ạ tình trạng này kéo dài suốt mấy tháng trời rồi ạ sáng e ngủ dậy đi học trên trường ngồi lâu là bị đau cổ kéo dài lên đau đầu đến trưa e đi học về thì hầu như ngày nào e cũng bị nhức đầu ạ e có khám hồi tháng trước bác sĩ chụp x quang cổ nhưng không phát hiện gì cho thuốc về uống tới giờ vẫn không khỏi ạ e lo lắng quá mong bác sĩ tư vấn giúp em xem có cách nào để điều trị và phát hiện căn bệnh này k ạ e xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Về vấn đề này có rất nhiều nguyên nhân như thiếu máu, tưới máu não không đủ, thoát vị cột sống cổ gây tưới máu kém và đau cổ, vai....do đó bạn nên đi khám, cần thiết làm MRI cột sống cổ xem có vấn đề gì không bạn nhé Thân mến