Chỉ số axit uric cao, thỉnh thoảng lại phát đau, lúc thì ở đầu gối, lúc mắt cá chân, lúc cổ tay, ngón tay, ngón chân. Hoạt động thể thao, vận động nhiều cũng bị đau các vị trí trên. Thời gian này tần suất đau dày hơn, tháng 1 lần hoặc 2-3 lần Đã uống như toa đính kèm. uống thuốc là hết đau
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì bạn đang bị Guot, bạn nên tái khám định kỳ để Bs điều chỉnh thuốc cho phù hợp! Thân mến