Chào bác sĩ ạ. Lúc trước em đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán là bị rối loạn chức năng tuần hoàn não do căng thẳng theo thời gian có uống thuốc mà không thấy đỡ ạ. Mấy năm nay em có biểu hiện là sợ nhìn mặt bản thân ở trong gương. Và khó hình dùng đc khuôn mặt của mình ạ. Nhưng nay biểu hiện đó em thấy đỡ hơn. Đỡ sợ khi nhìn vào gương rồi ạ. Với đầu óc em lúc não cũng lâng lâng. Đầu óc cứ suy nghĩ nhưng chuyện linh tinh, nhiều lúc em không muốn nghĩ mà đầu óc cứ nghĩ ấy ạ. Nói chung là khó điều khiển suy nghĩ ạ. Những biểu hiện trên không biết ngoài rối loạn chức năng tuần hoàn não, không biết em còn có nguyên nhân bệnh lý gì thêm không ạ. Mong bác sĩ có thể đọc và tư vấn giúp em để em có thể sớm đi thăm khám ạ. CẢM ƠN BÁC SĨ Ạ
Trả lời:
Dạ Bác Sĩ chào ạ Theo mô tả của Cô( Chú) thì có thể thiểu năng tuần hoàn não. Cô(chú) chưa nói rõ là bao nhiêu tuổi? bị như vậy bao lâu, có chóng mặt,nhức đầu,....? Chưa có kết quả xét nghiệm, hình ảnh,... nên chưa có tư vấn chuẩn xác nào cho bệnh của mình được ạ. Vấn đề bây giờ mình phải ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước trong ngày(chia làm nhiều lần uống, uống lần ít nước). Nghỉ ngơi hợp lý Nếu bệnh không giảm nên đến Bv khám lại Thân chào ạ