Chào BS, em là nam 28t. Dạo gần đây cơ thể hay có cảm giác nóng râm ran giống sốt nhưng lại không sốt, chỉ ấm và cảm giác bồn chồn vào khoảng buổi chiều. Mặc dù cơ thể không cảm thấy mệt mỏi. Em mới tiêm vaccine covid mũi 3 được 10 ngày. Xin bác sĩ tư vấn triệu chứng này có phải do vaccine hay bệnh gì khác. Cảm ơn.
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Những biểu hiện của bạn có thể là do tác dụng phụ của Vaccine. xin hỏi trước đây bạn có bị tình trạng giống vậy chưa ạ? Bạn nên uống nhiều nước trong ngày, chia làm nhiều lần uống( mỗi lần 01 ngụm nước) Uống thêm nước cam( chanh) vào buổi sáng hoặc trưa sau khi ăn. Bạn không quá lo.lắng, hãy ăn uống đầy đủ, nếu cần thiết bạn nên dến cơ sở y tế khám nhé. Thân chào bạn