Bác sĩ cho em hỏi tại sao tờ giấy trong toa thuốc ghi là uống trước bữa ăn nhưng tờ giấy dược sĩ bênh viện lại ghi là sau ăn ạ...Mong bác sĩ tư vấn em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trixlazi là thuốc dùng bổ sung calci, magnesi, kẽm và vitamin D3 trong chế độ ăn, ở những tình trạng thiếu hụt khoáng chất. Thuốc dùng đường uống và liều dùng 2 viên mỗi ngày (hoặc 1 viên x 2 lần mỗi ngày), dùng trước bữa ăn. Tùy theo tình trạng của bạn bác sĩ có thể điều chỉnh. Bạn nên dùng đúng theo liều , thời gian trong đơn của bác sĩ tức là trước bữa ăn. Thân mến.