chồng e 86kg có kết quả dương tính sán chó nên thỉnh thoảng hay bị mẫn ngứa. Em có thể mua zentel uống điều trị được ko ah? Nếu được tư vấn giúo e liều dùng cũng như có cần kết hợp thêm thuốc nào nữa ko ah? cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Theo kết quả xét nghiệm của bạn thì xét nghiệm sán chó là IgG tức là đã bị từ lâu chứ không phải hiện tại. Vì vậy có thể không cần dùng zentel ạ. Có thể anh mắc bệnh lý dị ứng hoặc rối loạn chức năng gan. Chị nên khuyên anh đi khám chuyên khoa da liễu và nội truyền nhiễm để bác sĩ chẩn đoán và điều trị. Thân mến.