dạ chào bác sĩ năm nay em 18 tuổi là nam, hôm qua em có đi xét nghiệm máu để làm hồ sơ sức khoẻ đi học nên em gửi chỉ số lên đây bác sĩ có thể cho em biết là có sao k ạ vì em nhìn chỗ khá cao chỗ khá thấp
Trả lời:
Chào bạn. Xét nghiệm bạn gửi là tổng phân tích tế bào máu hay còn gọi là công thức máu, đánh giá các thành phần cơ bản trong máu là hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Theo kết quả bạn gửi thì công thức máu bình thường ạ. Một số chỉ số hơi cao chút nhưng không có ý nghĩa ạ . Thân mến.