e 19 tuổi, e có ý định chụp mri để phát hiện xem mình có bị bệnh không tại trung tâm y tế nhưng trung tâm y tế lại không có máy chụp mri vậy em phải làm sao để được hưởng bảo hiểm khi chụp mri tại bệnh viện khác ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chup MRI là xét nghiệm để tìm các tổn thương ơ các phần mền cơ thể đây là xét nghiệm khá đắt tiền vì vậy khi em có triêu chứng lâm sàng cần thiêt chụp bác sĩ mới chỉ định vì vậy em câm khám bác sĩ từ tuyến tỉnh trở lên mới co xét nghiệm này em nhe cám ơn em