e 19 tuổi bác sĩ cho e hỏi e khám ở trung tâm y tế quận nhưng muốn chuyển tuyến lên bệnh viện đa khoa để khám thì có xin được giấy chuyển tuyến từ trung tâm y tế không ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em em xin cảm ơn
Trả lời:
thẻ BHYT của em nếu đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại trung tâm y tế quận, khi muốn khám tại bv đa khoa quận là bv hạng 2 thì phải có giấy chuyển tuyến, còn đó là bv đa khoa hạng ba thì không cần.