em 18 tuổi giới tính nam ạ em muốn uống thải độc gan mát gan k phải là thuốc đặc trị với mong muốn là hỗ trợ chức năng cho gan hoạt động tốt hơn chứ em không mawcd bất kì bệnh lí gì về gan chỉ là đôi lúc em hơi nóng trong ng một chút thì em có nên uống không hoặc nếu được uống thì em nên uống liều lượng thế nào cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, nếu chức năng gan bình thường và bạn không đang thường xuyên sử dụng rượu bia thì việc bạn sử dụng thêm thực phẩm chức năng là không cần thiết. Mỗi ngày bạn nên uống 1500-2000ml nước, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và bổ sung nhiều vitamin rau quả là được nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!