chào bác sĩ chỉ số alb/cre của e làm 17g/mol thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tỷ lệ albumin/creatinin được coi là microalbumin niệu, giúp xác định bệnh thận có thể do đái tháo đường. Nếu bệnh thận được chẩn đoán sớm trên bệnh nhân đái tháo đường, điều trị sẽ thích hợp và giám sát chặt chẽ.Nếu < 30 mg protein: Bình thường, nếu ≥ 30 - 300 mg protein: Microalbumin niệu và có thể chỉ ra bệnh thận sớm, nếu > 300 mg protein: Macroalbumin niệu và chỉ ra bệnh thận tiến triển. Kết quả của bạn trong giới hạn bình thường. Thân mến.