Giới tính: Nữ Độ tuổi: 18 Thưa bác sĩ, em tháo khuyên từ hồi tháng 10/2021 (trước đây em bấm khuyên), đến hôm nay em vô tình sờ thấy một cục cứng như sụn, nhỏ trên vành tai nhưng không đau rát hay ngứa. Xin hỏi như vậy em có bị u hay viêm vành tai không ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn đang bị nhọt bị xơ hóa hoặc u lành tính của vành tai...Để chẩn đoán chính xác bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán chính xác và tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.