Nữ:50 tuổi Triệu chứng: bị đau nhức xương khớp,rụng tóc và mất ngủ,ăn ít Bệnh bắt đầu xuất hiện khi tới tuổi 45 Biện pháp đã sử dụng : uống thuốc Tây, uống thuốc BẮC và uống nước lá rau diếp cá. Mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
Chào cô. Triệu chứng cô mô tả có thể là do các dấu hiệu tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết, có thể kèm theo thoái hóa khớp, loãng xương, thiếu canxi. Cô nên đi khám phụ khoa và chuyên khoa cơ xương khớp để bác sĩ kê đơn thuốc hỗ trợ. Thân mến.