Nam,37 tuổi Đau đầu. Đã uống 2 viên paracetamol extra và nằm ghế massage thân trên tổng cộng 30 phút massage vùng trên eo,15 phút massage toàn thân trên. Tất nhiên ghế massage nó chỉ rung lan tỏa chứ không massage trực tiếp phần đầu. Chưa hết đau đầu.
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Đau đầu có rất nhiều căn nguyên và cũng có thể là không có căn nguyên, do vậy, cần thăm khám để xem xét anh bị đau đầu do đâu, có liên quan đến các bệnh lý cấp tính hay không để điều trị cho anh. Anh có thể liên hệ để xin ý kiến từ các bs hoặc đi khám để đánh giá và điều trị, còn uống giảm đau Paracetamol hay massage chỉ là giải pháp tình thế mà thôi. Trân trọng!