em muốn hỏi bác sĩ em muốn khám tổng quát xem co the có những bệnh gì thì lên đi khám ở đâu đc ạ và có mất nhiều thời gian ko a
Trả lời:
Chào bạn, bạn đến cơ sở y tế uy tín nơi khu vực bạn sinh sống là có thể khám sức khỏe tổng quát được nha. Nếu bạn ở khu vực thành phố HCM hoặc Hà Nội bạn có thể liên hệ tổng đài edoctor để được hỗ trợ mà không mất thời gian đi lại nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!