em hay bị bầm tím là bị gì v bác sĩ ạ ? ngủ dậy sau 1 đêm thì em phát hiện em có vài cục bầm tím. tình trạng này xảy ra từ hồi tháng 7 năm ngoái và nó cứ bầm rồi hết bầm rồi hết. về sau thì nó ko bầm cục to như hình nữa mà chỉ có vài vết bầm vànng vàng nhỏ hơn thôi. em bị gì vậy bác sĩ ? em cảm thấy sức khoẻ em vẫn bình thường ko mệt mỏi hay sao cả. em khá lo lắng về tình trạng của em mong bác sĩ giải đáp. em có đi khám xét nghiệm máu ở bv đại học y dược và bác sĩ khoa da liễu đã xem bảng xét nghiệm và nói em ko bị gì cả. em có thể yên tâm là ko sao ko hay nên đi khám ở bệnh viện huyết học cho chắc v bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Tất nhiên là những biểu hiện không bình thường thì đều phải có nguyên nhân của những bất thường nào đó, vấn đề của bạn thì nên theo dõi thêm và tái khám định kỳ bạn nhé, có nhiều vấn đề đặc biệt là liên quan đến nội tiết tố, chấn thương, dinh dưỡng cũng gây ra biểu hiện như vậy! Trân trọng!