Hi bác sĩ. Mình năm nay 38 tuổi. Hay bị chóng mặt có uống thuốc hiệu Natto enzym dc ko? Và mình hay bị te cánh tay và chân bên trái thì uống thuốc nào dc ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị. Chóng mặt có rất nhiều nguyên nhân như thiếu máu, huyết áp thấp, rối loạn tiền đình... chị nên đi khám để bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân để kê đơn thuốc. Cả việc tê cánh tay và chân bên trái chị nên chụp thêm phim xem có bị thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm gây ra không thì điều trị mới hiệu quả ạ. Thân mến.