Bác sỹ cho em hỏi là hằng ngày buổi sáng em dậy sớm gội đầu trước khi đi làm thì có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không ạ. Em chỉ gội đầu mà không tắm ạ. Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn gội đầu với nước ấm, không quá nóng không quá lạnh, sau khi gội đầu bạn sấy khô tóc thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe ạ. Bạn nên sấy khô để tóc không bị bám bụi bẩn, tránh nấm da đầu, cũng như bị lạnh nếu nhiệt độ môi trường thấp. Thân mến.