xin chào bsi ạ con bị đau đầu ra viện trong giấy để bệnh kèm theo u não là sao ạ xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, để biết rõ chi tiết nhất bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị thì thông tin mới chính xác. Theo suy đoán của bác sĩ có thể do bạn sử dụng bản hiểm y tế trong quá trình khám bệnh, do bạn cần làm xét nghiệm, chụp chiếu nào đó để chẩn đoán nên bác sĩ phải thêm mã bệnh hợp lý để bảo hiểm không xuất toán. Thân mến.