xin chào bác sĩ, bị đau đầu,chống mặt chụp ct thì kết quả bình thường . cần chụp mri lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với một đau đầu, chóng mặt, để sàng lọc các bệnh lý thì trên CT cũng cho giá trị cao về mặt sàng lọc bệnh, bạn không cần chụp MRI lại ngay đâu, bạn nên điều trị theo đơn thuốc và theo dõi tiến triển đã bạn nhé! Trân trọng!