xin chào bs ạ, cho hỏi chọc dịch não tủy có cần nằm viện không ạ, con bị đau đầu đã chụp ct đầu kết quả bình thường
Trả lời:
Chào bạn, chọc dịch não tủy là một trong những thủ thuật phức tạp, cần cẩn thận vì vậy bắt buộc phải nằm viện. Dựa vào áp lực dịch não tủy, tính chất tế bào, tính chất hóa sinh của dịch não tủy giúp bác sĩ chẩn đoán một số bệnh lý. Thân mến.