bác sĩ cho e hỏi e cần chụp mri cột sống cổ nhưng trung tâm y tế nơi cấp giấy BHYT cho e lại k có dịch vụ chụp mri này e có xin giấy chuyển tuyến ở trung tâm y tế để đến bệnh viện khác chụp vậy e có được hưởng BHYT không mức hưởng sẽ là bao nhiêu và khi chụp mri cột sống cổ giá sẽ là bao nhiêu mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu sau khi thăm khám bác sĩ thấy bạn cần phải chụp MRI để chẩn đoán và điều trị mà tại cơ sở bạn đăng ký khám chữa bệnh ban đầu không có máy chụp bạn có thể có giấy chuyển tuyến và được hưởng bảo hiểm y tế 80%. Chi phí chụp tùy nơi, bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ tư vấn. Thân mến.