bác sĩ cho e hỏi e cần chụp mri cột sống cổ nhưng trung tâm y tế nơi cấp giấy BHYT cho e lại k có dịch vụ chụp mri này e có xin giấy chuyển tuyến ở trung tâm y tế để đến bệnh viện khác chụp vậy e có được hưởng BHYT không mức hưởng sẽ là bao nhiêu mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu sau khi thăm khám bác sĩ thấy bạn có chỉ định cần chụp MRI để chẩn đoán và điều trị, bác sĩ sẽ cấp giấy chuyển tuyến tới nơi có chụp MRI thì bạn sẽ được hưởng 80% theo BHYT. Thân mến.