bác sĩ cho e hỏi e hay bị đau nửa đầu cơn đau lan từ sau gáy lên vùng thái dương kèm theo nhức mắt vậy e có nên chụp mri không ạ e bị cơn đau đầu này lâu rồi ạ khám bác sĩ cho uống thuốc thì đỡ đau hết thuốc thì đau lại ạ vậy chụp mri 3 bộ phận thì giá sẽ bao nhiêu ạ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Theo như triệu chứng bạn mô tả bạn nên đi khám thêm chuyên khoa cơ xương khớp xem có bị thoái hóa cột sống cổ hay không, vù thoái hóa cột sống cổ cũng có thể gây đau đầu nhức mắt. Nếu điều trị không đỡ bạn có thể chụp MRI thêm cho yên tâm. Giá chụp MRI tùy thuộc bạn có bảo hiểm y tế hay không. Nếu không có thì giá chụp có thể từ 2.5-4 triệu đồng. Thân mến.