Chào bác sĩ em là nữ, 24 tuổi, triệu chứng em gặp là đau đầu, đau nhức toàn thân. Cảm thấy lúc rất nóng, lúc rất lạnh rung, không thấy sốt hay ho. bắt đầu triệu chứng từ hôm qua. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, theo như các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị cảm lạnh hoặc cũng có thể do nhiễm các virus như cúm, covid 19...Trong thời gian dịch phức tạp như này bạn nên làm test nhanh covid kiểm tra. Ngoài ra uống nhiều nước, Vitamin C, ăn lỏng, ấm để đỡ khó chịu. Thân mến.