em chào bác sỉ, hôm nay em test covid có kết quả ntn theo bác sỉ là âm tính hay dương tính ạ
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Kết quả hiển thị trong thời gian cho phép của test kháng nguyên SARS - CoV - 2, thì kết quả như vậy là dương tính bạn nhé! Bạn thông báo với phòng chống dịch địa phương để kiểm soát và làm xét nghiệm khẳng định. Trân trọng