xin chào bác sỹ ạ. năm nay cháu 26 tuổi. cháu thấy sản phẩm viên uống tăng chiều cao GH creation nói có thể dùng được cho độ tuổi từ 10-30 tuổi. tuy nhiên khi đọc trên 1 số web cháu thấy họ nói nếu hết tuổi dậy thì mà dùng sản phẩm chứa hoocmon tăng trưởng sẽ ko tốt cho cơ thể. bác sỹ cho cháu hỏi cháu có dùng được ko ạ và độ tuổi của cháu có còn phát triển được thêm chút nào về chiều cao ko ạ, nếu dùng có bị ảnh hưởng gì ko ạ. cháu cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, đến tuổi của bạn sụn đã cốt hóa nên sẽ không thể tăng chiều cao được nữa dù bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Các sản phẩm hooc môn muốn sử dụng phải có chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn tự mua dùng có thể rối loạn nội tiết, rất nguy hiểm. Thân mến.