Giới tính: Nam. Tuổi: 21 Thưa bác sĩ là em bị mỏi chân tay, khi đứng lâu hay yếu chân và run rất dễ bị ngất, khó thở , gần 1 tháng nay em thấy ngứa và hơi đau nhẹ ngực phải, các triệu chứng mỏi thường xuất hiện vào buổi tối. Ngứa phần ngực nhưng không ho Chưa đi khám và chưa sd thuốc gì Các triệu chứng mới xuất hiện được gần 1 tháng
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có triệu chứng khó thở và ngất gợi ý có thể có tổn thương tim hoặc phổi, màng phổi. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội càng sớm càng tốt, tránh để lâu tổn thương nặng hơn. Thân mến.