Chào bác sĩ mẹ em bị bệnh hẹp mạch vành thiếu máu cục bộ có dùng thuốc clopidogrel và bệnh viêm khớp dạng thấp có thể dùng đông trùng hạ thảo được không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đông trùng hạ thảo là thuốc dược liệu, hiệu quả, tác dụng phụ, hay tương tác với các thuốc khác chưa được kiểm chứng và đánh giá đầy đủ. Được biết đông hạ thảo có ảnh hưởng đến quá trình đông máu và tương tác một số thuốc, bạn cân nhắc khi dùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn