Dạ em chào bác sĩ ạh.BS cho em hỏi kết quả em dưới này thì Men Gan em có cao lắm không ạh.Theo em coi trên mạng thì men gan ALT trung bình từ 40-80 phải không ạh.BS cho em hỏi thêm là kết quả e như vậy có cần điều trị thuốc gì ko ạh.Em cảm ơn BS nhiều ạh
Trả lời:
Chào bạn. Theo kết quả xét nghiệm bạn có các chỉ số glucose, triglyceride, ALT và GGT cao hơn bình thường. Tuy nhiên không quá cao, với men gan phải tăng gấp đôi giá trị giới hạn trên mới có ý nghĩa bạn ạ. Bạn nên theo dõi thêm, xét nghiệm lại sau 1 tháng, 3 tháng. Thân mến.