chào bác sĩ. em 29 tuổi. mới sinh em bé được hơn 3 tháng. trước khi bầu em bị rối loạn tiền đình , thỉnh thoảng uống bổ huyết ích não. sau đó em có uống thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não của trapaco. khi có bầu thì em ngưng uống. nay thỉnh thoảng em bị chóng mặt. em có được uống lại hoạt huyết dưỡng não chưa ạ. em nên uống liều lượng như thế nào ạ. cách đây 10 năm em có bị tai nạn giao thông. chẩn đoán chấn thượng sọ não nhẹ ạ. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn cần xác định nguyên nhân chóng mặt là gì như do thiếu máu sau sinh, thiếu ngủ, rối loạn tiền đình... thì mới có hướng điều trị. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám, làm thêm xét nghiệm chẩn đoán xác định. Thân mến.