Bác sĩ cho em hỏi là tập thể dục thường xuyên liên quan đến giấc ngủ đúng không, nếu mà không tập thể dục vận động thì có khó ngủ vào ban đêm không
Trả lời:
Chào bạn, thói quen tập thể dục thường xuyên rất tốt cho sức khỏe và giúp ngủ ngon hơn. Tuy nhiên nếu không tập thể dục cũng không gây khó ngủ vào ban đêm ạ. Nguyên nhân khó ngủ có thể do cơ thể khó chịu, căng thẳng công việc, cuộc sống, môi trường ngủ sắp xếp chưa tốt... Thân mến.