bs cho cháu hỏi, năm nay cháu 22 tuổi, vì vấn đề công việc cháu thường ít ăn hoặc ăn ko đủ cử. dạo này cháu hay bị khó thở sau khi thức dậy, có khi ù tai, mắt đôi lúc bị loạn, nhìn mờ. như vậy triệu chứng bệnh lý gì vậy ạ, cháu cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn. Dựa theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị rối loạn tiền đình, thiếu máu hoặc suy nhược thần kinh. Bạn nên giảm bớt suy nghĩ căng thẳng trong công việc, cuộc sống, trò chuyện với người thân nhiều hơn, tập thể dục dù ít khoảng 30 phút mỗi ngày. Bạn cũng nên đi khám sức khỏe tổng quát xem có gì bất thường hay không. Thân mến.