tôi 63 tuổi, nữ, người tôi cứ mệt mỏi, cứ ngủ chợp mắt là cái gì tới , giật mình dậy thì càng mệt ,chân tay rã rời, bàn chân tê. vài ngày sau thì người khỏe hơn thì đột ngột người mệt lại .tôi đã bị 4tháng, cứ mệt rồi khỏe, nhưng mỗi lần mệt song người như cạn kiệt sức lực .tôi đã đi khám làm tất cả xét nghiệm nhưng mọi thứ bình thường chỉ có dạ dày bị viêm chợt hang vị. tôi cũng lấy thuốc dạ dày theo đơn bác sĩ về uống thì mấy ngày đầu đỡ, sau lại bị y như lúc ban đầu .Mong bác sĩ giải đáp giùm tôi ạ. tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bác. Dựa theo triệu chứng bác mô tả có thể bác bị rối loạn tiền đình hoặc thay đổi huyết áp đột ngột. Bác nên đi khám chuyên khoa tim mạch có thể đeo Holter huyết áp để theo dõi huyết áp 24 giờ xem có thời điểm nào tăng hoặc giảm bất thường không. Bác cũng nên đi khám chuyên khoa thần kinh xem có bị rối loạn tiền đình hay rối loạn tuần hoàn máu não không. Chúc bác mau khỏe.