em chao bac si. bs cho em hỏi bụng em cứ đau từ xuong cụt rẽ qua sườn bên phải. đau nhu vậy là benh gi ah. mỗi lần đau là em ko thở được . em mới đau gần đây thôi ah.mong bs giải đáp giúp em .cảm ơn bd nhiều ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng đau lưng như vậy có thể rất chủ quan, khó xác định, có thể do viêm, chèn thần kinh, cơ vùng lưng cột sống, không loại trừ do sỏi, vôi thận...Để chẩn đoán và điều trị phù hợp, bạn nên gặp bác sĩ khám thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn