Chào Bs.Năm nay em 32 tuổi.Em bị dương tính covid 20/7 đến 6/8 thì em âm tính lại.Em bị di chứng covid kéo dài đến hôm nay. Triệu chứng Hay chóng mặt mắt nhìn choáng.quáng quáng.mất tập trung.Cảm giác ko nhanh lẹ như trước.như vậy em có tiêm vaccin được không ạ.Em cảm ơn Bs rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể do cơ thể suy nhược, thiếu máu, hoặc bệnh lý khác kèm theo, không nghỉ do ảnh hưởng covid. Bạn cần có chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nếu triệu chứng kéo dài nên gặp bác sĩ khám, kiểm tra thêm. Nếu bạn không thấy khỏe nên khám bác sĩ, trước khi tiêm ngừa covid. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn