Em là Nam 20 tuổi, lúc ngồi cảm giác hay bị nghiêng sang 1 bên và thường hay bị đau lưng ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể cảm giác nghiêng sang một bên chỉ là cảm giác của bạn, chứ thực tế không phải như vậy. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để tìm nguyên nhân gây đau lưng như thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, căng cơ quá mức... Thân mến.