Tôi 71 tuổi, nam đang điều trị tim mạch, toa Bác sĩ kê toa có thuốc huyết áp Losartan 25 mg, felodipin 5mg, Bisoprolol 2,5 mg và Clopidogrel 75mg, xin hỏi tôi có thể uống thêm mỗi ngày 1 viên sáng và 1v chiều thực phẩm chức năng Alascan Extra gold ?để hổ trợ chứng suy giảm trí nhớ, ít ngủ và thỉnh thoảng chóng mặt. Xin chân thành cám ơn Bác sĩ .
Trả lời:
Chào bác. Như vậy là bác đang uống thuốc điều trị huyết áp vafcos thuốc chống ngưng tập tiểu cầu ạ. Sản phẩm chức năng bác nêu là Alascan Extra có thành phần chính là Ginkgo Biloba. Bác có thể uống thêm bổ sung để tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, chóng mặt nhé. Thân mến.