chào bác sĩ , em tên nhi 27 tuổi , em có đang uống thuốc đau dạ dày , thuốc tăng mỡ máu , viên đặt viêm âm đạo và tử cung vậy cho em hỏi nổi trên da có phải tác dụng phụ của thuốc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể thấy bạn chỉ xuất hiện vài nốt khu trú vị trí nhỏ, triệu chứng này không giống tác dụng phụ do thuốc. Bạn nên theo dõi thêm có thể nguyên khác như muỗi đốt, viêm da, dị ứng. Thân mến.