Chào bác sĩ, em là nam, năm nay 31t. Em bị đau đầu vùng trán, thái dương, đau sau đầu, giật giật theo từng nhịp mạch đập. Tay chân hay mỏi, cổ cũng đau mỏi. Sáng dậy hơi buồn nôn, chóng mặt. cảm giác sợ ánh sáng, tiếng ồn, em cũng khó ngủ. Cho em hỏi em bệnh gì và điều trị như thế nào? uống thuốc gì? Em chân thành cảm ơn ạ! kính chúc Bác nhiều sức khỏe.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có thể thấy bạn đang có rất nhiều khó chịu. Các bệnh lý bạn có thể đang gặp phải là thoái hóa cột sống cổ, viêm xoang, đau đầu vận mạch, rối loạn tiền đình... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám, làm thêm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.