Bác sĩ có thể tư vấn cho em kết quả xét nghiệm máu này được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại, kết quả xét nghiệm của bạn ổn, một vài chỉ số tăng hoặc giảm nhẹ không đáng kể. Kết quả xét nghiệm để tham khảo, chẩn đoán và điều trị cần phải dựa vào khám lâm sàng kết hợp xét nghiệm, cận lâm sàng cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn