chồng tôi năm nay 40 tuổi thi thoảng bị đau ngực không rõ nguyên nhân
Trả lời:
Chào chị, không rõ anh có hút thuốc lá , thuốc lào hay không ạ. Với lứa tuổi của anh đau ngực có rất nhiều nguyên nhân như bệnh lý tim mạch: suy tim, bệnh mạch vành, hở van tim,...bệnh lý hô hấp, bệnh lý dạ dày, đau dây thần kinh liên sườn...Vì vậy để chẩn đoán chính xác nguyên nhân anh nên đến bệnh viện thăm khám và làm thêm xét nghiệm. Thân mến.