chào bs ,e năm nay 19t e bị đau đầu mạn tính gần 2 năm nay đau 1 điểm ở nữa đầu và nửa gáy ở cùng 1 bên ngoài ra không có triệu trứng gì bác sĩ có thể chuẩn đoán e bị bệnh gì được không ạ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Vì em chưa mô tả được đầy đủ các triệu chứng đau của mình như đau khi nào? chỉ khi ấn vào đó hay không ấn vào mà vẫn đau? thời gian của cơn đau của cơn đau xuất hiện và kéo dài bao lâu? tính chất cơn đau? đau liên tục hay từng cơn ngắt quãng?... nên bác sỹ chưa thể tư vấn cho em được. Hãy tả chi tiết cụ thể hoặc em có thể vào chát trực tiếp với bác sỹ Edoctor để được tư vấn tốt hơn em nhé. Thân mến.