tôi năm nay 66t, nam . mỗi buổi sáng trong ngày, tôi thường ăn sáng đầy đủ trước khi lao động . nhưng cứ đến khoảng từ 10g- 12g trưa là có cảm giác choáng , chóng mặt tay run…. tôi kiểm tra máu không bị thiếu máu, huyết áp đo lúc choáng là 130/80 . vậy không biết tôi bị sao xin Bác Sĩ tư vấn, tôi phải đi khám ở khoa nào ạ.
Trả lời:
Chào bác. Triệu chứng bác mô tả có thể do tụt huyết áp, rối loạn tiền đình, tụt đường huyết... Bác nên kiểm tra thêm đường máu xem có bị đái tháo đường hay tụt đường huyết lúc chóng mặt, run tay chân hay không. Thân chào bác, chúc bác nhiều sức khỏe.