Cho e hỏi gần đây e thường hay nhìn thấy mọi vật xung quanh có màu xanh lá (hiện tượng giống như dư ảnh), tình trạng kéo dài từ vài phút đến vài tiếng thường xuất hiện vào buổi chiều và tối kèm theo đó là nhìn mờ khi nháy mắt hoặc xoay đầu sang các hướng. Bị mất thăng bằng liên tục và thường xuyên choáng váng thoáng qua, cảm giác căng đầu phía trước trán ( riêng tình trạng mất thằng bằng này e đã bị 5 tháng nay, e có đi khám và được chẩn đoán là rối loạn tiền đình và đầu tháng 10 này e có đi chụp ct và nhận kq bình thường. e uống thuốc bệnh viện đã hơn 5 tháng nay. Có đỡ nhưng ko hết dứt điểm, cứ xuống khám là bác sĩ cho thuốc về uống) tình trạng kéo dài ảnh hưởng đến khả năng học tập của e, e mong dc tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, với các biểu hiện bạn mô tả bạn nên đi khám thêm chuyên khoa mắt kiểm tra có bị rối loạn điều tiết, tăng nhãn áp, khô mắt hay không. Bạn cũng nên là thêm xét nghiệm công thức máu xem có thiếu máu không. Nếu không có thì chủ yếu các triệu chứng do rối loạn tiền đình bạn nên khám lại để bác sĩ bổ sung hoặc điều chỉnh thuốc . Thân mến.